CHUỐI HỘT KHÔ SẠCH

CHUỐI HỘT KHÔ SẠCH

CHUỐI HỘT KHÔ SẠCH

Chi tiết sản phẩm
CHUỐI HỘT KHÔ SẠCH

CHUỐI HỘT KHÔ SẠCH

Chuối hột rừng là thực vật có nguồn gốc Đông Nam Á, chuyên trị táo bón, cầm máu, chứa nhiều chất xơ và các hoạt chất chống tăng đường huyết. Rượu chuối hột có thể chữa bệnh thận, đau lưng, nhức mỏi xương khớp, tráng dương, bệnh dạ dày, ăn uống kém. Chuối hột rừng có thể sử dụng toàn cây tùy mục đích điều trị và khẩu vị từng vùng miền. Sản phẩm sâm đã được sấy  khô, được đóng gói cẩn thận. Sản phẩm tốt cho sức khỏe, đãm bảo an toàn thực phẩm. Đơn giá được tính cho khố lượng 1 kg.

Chuối hột rừng là gì?

Chuối hột rừng được xem là thủy tổ của chuối ăn quả hiện nay. Nhà khoa học Luigi Aloysius Colla người gốc Ý phát hiện đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Cho đến nay, có đến 7 danh pháp khoa học được xem như cùng một loài chuối hột rùng như nhau.

Vùng núi Tây Bắc, Tây Nguyên và miền Trung chuối hột mọc hoan thành cụm lớn chằn chịt. Một số khu vực đồng bằng châu thổ trồng làm kiểng hoặc làm thuốc.

Chuối hột rừng thuộc họ chuối Musaceae và loài Musa acuminata Colla thường được tìm thấy ở Việt Nam nhiều nhất.

Công dụng của chuối hột rừng

Chuối hột ngoài là một thực phẩm, còn là một vị thuốc dễ tìm. Khi trẻ em bị táo bón, để dễ đi đại tiện có thể dụng phương thuốc chuối hột.

Thân rể chuối hột hay còn gọi là củ chuối. Củ chuối chứa nhiều hoạt chất có hoạt tính chống tăng đường huyết.

Lá chuối hột có thể cầm máu trong một số trường hợp. Hoa chuối cung cấp lượng lớn chất xơ tự nhiên cho cơ thể.

Rượu chuối hột dùng chữa bệnh thận, sỏi thận, đái tháo đường, đau lưng, nhức mỏi xương khớp, tráng dương, tăng cường sức khỏe phái mạnh, giải nhiệt, bệnh dạ dày, kích thích tiêu hóa, bổ thận, lợi tiểu, trị kém ăn, kém ngủ, bồi bổ cơ thể.

Mã sản phẩm:

Giá:

79.000đ

Số lượng:

+ -

Lượt xem:

949

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top