KEO DÁN XỐP EPS-DÁN THÙNG XỐP

KEO DÁN XỐP CÁCH NHIỆT

KEO DÁN XỐP CHỐNG NÓNG

Chi tiết sản phẩm
KEO DÁN XỐP EPS-PU

KEO DÁN XỐP EPS-PU

KEO DÁN XỐP EPS- PU

KEO DÁN XỐP EPS-DÁN THÙNG XỐP-DÁN MÚT PU G05 dán được nhiều loại mút và xốp cứng, mềm, dán gỗ, giấy... Keo chịu được ngâm nước mà không ảnh hưởng đến độ bền. 

Sản phẩm không chứa chất độc hại, không gây cháy, có thể sử dụng sản phẩm như là: keo dán xốp; keo dán mút xốp; keo dán xóp cách nhiệt; keo dán gỗ chịu lực; keo dán gỗ chịu nước; keo dán mút sofa; keo dán mút; keo dán thùng xốp.

Thi Công:

-Khi dán cần bôi keo đều cả 2 mặt cần dán (tràn ra mép càng chắc), có thể dùng cọ quét, cọ lăn, phun. .. Cần đãm bảo bề mặt dán sạch, không có dầu nhớt,không có bụi, ghèn để 2 mặt tiếp xúc tốt. Tuy không độc hại nhưng keo dính vào tay rất khó làm sạch do vậy đeo nên găng tay lúc thi công.

Keo dán xốp G05 có 2 cách dán:

-Cách Dán Khô:

 Để 2 mặt keo khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy cho khô và nóng cả 2 mặt keo, ép thật nhanh 2 mặt keo vào với nhau, giử chặt một lúc. Lưu ý dán khô tuy nhanh nhưng không chắc bằng dán ướt và phải dán nhanh 2 mặt keo lúc còn đang nóng (có thể vừa sấy vừa dán).

-Cách Dán Ướt:

Ép 2 mặt keo lúc keo còn ướt, giử chặt chờ khô, sẽ lâu hơn nhiều, tuy nhiên cách này cho chất lượng cao hơn. Đối với vật liệu khó thoát hơi ẩm như xốp EPS cần tối thiểu 24h (để càng lâu càng chắc). Để cho chất lượng cao nhất thì cần dán ướt và sấy trong lò sấy, hoặc đơn giản hơn có thể phơi nắng.

 -Tùy vào vật liệu cứng hay mềm, vật liệu thoát ẩm tốt hay không mà chọn cách dán cho phù hợp:

 -Vật liệu cứng như gỗ nên dán ướt, vì mặt gỗ cứng có thể tiếp xúc với nhau không khít. Dán ướt keo sẽ tự điền đầy và gỗ thoát ẩm tốt nên dán ướt được.

 -Vật liệu mềm hoặc không thoát ẩm tốt như xốp EPS nên gián khô. Dán khô có ưu điểm là nhanh nhưng chất lượng mối ghép không bằng dán ướt.

Keo dán xốp hiệu quả cao nếu dán các vật liệu có độ bám dính cao như gỗ, xốp, mút, giấy, tôn mạ ... Mối ghép keo cho chất lượng cao và nhanh khô nhất nếu được sấy, hoặc đơn giản là phơi nắng.

Bảo quản: 

  Bảo quản nơi mát, tránh ánh sáng, xa tầm tay trẻ em. Đóng nắp sau khi dùng để tránh khô keo. Rửa với nước nếu keo bị dính vào cơ thể, rửa khi keo còn chưa khô thì dễ dàng hơn khi keo đã khô.

 

Mã sản phẩm:

G05

Giá:

40.000đ

Số lượng:

+ -

Lượt xem:

461

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

KEO DÁN XỐP EPS-DÁN THÙNG XỐP G05 dán được nhiều loại mút và xốp cứng, mềm, dán gỗ, giấy... Keo chịu được ngâm nước mà không ảnh hưởng đến độ bền.

Sản phẩm không chứa chất độc hại, không gây cháy, có thể sử dụng sản phẩm như là: keo dán xốp; keo dán mút xốp; keo dán xóp cách nhiệt; keo dán gỗ chịu lực; keo dán gỗ chịu nước; keo dán mút sofa; keo dán mút; keo dán thùng xốp.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top