Bình hoa trang trí - decor

Bình hoa trang trí, decor nhà cửa

decor nhà cửa

Bình hoa trang trí - decor

Bình hoa trang trí - decor

Bình hoa trang trí, decor nhà cửa bao giờ cũng được nhiều gia đình chú trọng bởi nó sẽ góp phần thể hiện tính cách của gia chủ. Trong số các đồ gia dụng, vật dụng như trang trí, thì bình hoa là một trong những vật dụng được ưu tiên hàng đầu. Với vô vàn kiểu dáng, bạn có thể gặp khó trong việc chọn được mẫu bình hoa bắt mắt nhất cho không gian nhà mình. Hãy khám phá các mẫu bình hoa trang trí ấn tượng tại dothuytinh.com. Hy vọng bạn sẽ  lựa chọn để có được các sản phẩm độc đáo và hài long với nó.

 Lựa chọn mua lọ, bình hoa trang trí - decor

Kích cỡ-Kiêu dáng :

 Yếu tố kích cỡ rất quan trọng, bạn trước nhất phải nắm được vị trí mình muốn bài trí bình hoa ở đâu, Bình hoa lớn nhỏ khác nhau thì phải phù hợp ở các vị trí nhất định. Có những bình hoa có kích thước và kiểu dáng phá cách thì nó có thể nghiêng về khía cạch trưng bày bản thân nó cũng đủ đẹp mà không nhất thiết phải đi kèm với hoa.

Chất liệu:

Các dòng lọ, bình hoa đẹp trang trí hiện có rất nhiều chất liệu khác nhau như bình hoa thủy tinh, bình hoa pha lê.. Nếu bạn muốn sử dụng một cách nhẹ nhàng và tránh hư hỏng thì hãy chọn dòng bình bằng nhựa trong suốt như là phụ kiện trang trí cho không gian. Còn nếu muốn tạo vẻ sang trọng hơn, cũng như có nhiều kiểu dáng độc lạ thì loại bình thủy tinh, gốm, bình kim loại mạ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Màu sắc:

Màu sắc bình hoa trang trí cũng là yếu tố giúp không gian nhà bạn trở nên bắt mắt hơn. Hãy chọn ngay các màu nổi bật như vàng, cam, xanh lá mạ,… với những nơi trang trí thoáng không gian như bàn ăn, trên tủ,… Còn nếu tạo điểm nhấn riêng thì hãy chọn loại bình màu tông trầm: đen, nâu, trắng, giúp bạn dễ dàng phối hợp hơn.

Bình hoa trang trí, decor nhà cửa

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top