Binh-thuy-tinh; binh ngam ruou

đồ thủy tinh, bình thủy tinh ngâm rượu, hũ ngâm rượu thủy tinh, ly thủy tinh, ly cà phê, ly chè kem sinh tố, thủy tinh gia dụng, ly bán cà phê

đồ thủy tinh dothuytinh.com bán các đồ thủy tinh, đồ gốm sứ: bình thủy tinh ngâm rượu, hũ ngâm rượu thủy tinh, ly thủy tinh, ly cà phê, ly chè kem sinh tố, thủy tinh gia dụng, ly bán cà phê, bình đựng nước để bàn, tại quận 9, quận thủ đức và tpHCM với nhiều mẫu mã đa dạng, ĐT(zalo-viber) 0346070579 A.Tâm

DÙNG BÌNH THỦY TINH THAY CHO CHAI NHỰA

Dùng bình thủy tinh thay cho chai nhựa

TTO - Hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, tại kỳ họp HĐND tỉnh Quảng Nam khóa 9 khai mạc sáng nay (10-7-2019) đã bắt đầu dùng bình thủy tinh thay cho chai nhựa.

Quảng Nam: Bắt đầu dùng bình thủy tinh thay cho chai nhựa trong kỳ họp - Ảnh 1.

Bình nước thủy tinh thay cho chai nhựa dùng một lần tại kỳ họp sáng 10-7- Ảnh: LÊ TRUNG

Sáng 10-7, nhiều đại biểu tham dự kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Quảng Nam khóa 9 khá ngạc nhiên, khi trên các bàn hợp được đặt những bình nước bằng thủy tinh chứ không phải là chai nhựa như mọi khi.

Bình thủy tinh thay cho chai nhựa - VIDEO: LÊ TRUNG

Theo một nhân viên phục vụ tại kỳ họp, nếu như trước đây việc sử dụng các chai nước uống bằng nhựa trong các cuộc họp là phổ biến, thì nay đã được thay thế hoàn toàn bằng chai thủy tinh.

Các chai thủy tinh này sẽ được sử dụng nhiều lần vừa hạn chế rác chai nhựa sử dụng một lần, tiết kiệm một phần kinh phí.

Theo một lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh này, việc thay thế chai nhựa bằng bình thủy tinh nhằm hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ về việc hạn chế rác thải nhựa và phong trào chống rác thải nhựa của Bộ Tài nguyên môi trường. 

Được biết, không chỉ riêng tại kỳ họp HĐND lần này, mà những cuộc họp khác của UBND tỉnh cũng đã dùng bình nước thủy tinh thay cho chai nhựa.

Mới đây UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã ban hành kế hoạch thực hiện phong trào chống rác thải nhựa trên địa bàn tỉnh. Trong đó hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa sử dụng một lần và tìm kiếm các sản phẩm thay thế trong các hoạt động của cơ quan, đơn vị.

(nguồn báo tuổi trẻ -10/07/2019)

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top