Dung tích tổng 6L Dung tích lòng nồi 5L Công suất 1200w Thủy tinh chịu nhiệt borisilicate Khay inox 304 không gỉ sét

Nồi Chiên Không Dầu Thủy Tinh

Nồi Chiên Không Dầu

Chi tiết sản phẩm
Nồi Chiên Không Dầu Thủy Tinh - Mishio

Nồi Chiên Không Dầu Thủy Tinh - Mishio

Dung tích tổng 6L
Dung tích lòng nồi 5L
Công suất 1200w
Thủy tinh chịu nhiệt borisilicate
Khay inox 304 không gỉ sét

Mã sản phẩm:

MK349

Giá:

999.000đ

Số lượng:

+ -

Lượt xem:

382

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nồi Chiên Không Dầu Thủy Tinh - Mishio
Dung tích tổng 6L
Dung tích lòng nồi 5L
Công suất 1200w
Thủy tinh chịu nhiệt borisilicate
Khay inox 304 không gỉ sét

Khi nồi chiên không dầu bị bong tróc lớp chống dính bên trong, có thể có một số tác hại sau:

An toàn thực phẩm: Bong tróc lớp chống dính có thể gây ra mảng bong tróc hoặc mảng vụn trong thực phẩm, và nếu thức ăn bị nhiễm các hạt chất liệu chống dính, nó có thể trở thành tác nhân gây hại cho sức khỏe nếu tiêu thụ.

Sự bất tiện: Bong tróc lớp chống dính làm cho quá trình nấu nướng trở nên khó khăn hơn, thậm chí gây bám chất và khó vệ sinh nồi.

Mất hiệu suất: Khi lớp chống dính bong tróc, nồi chiên không dầu có thể không thực hiện tốt công việc của nó trong việc chín thức ăn mà cần một lớp chống dính đủ tốt để tránh dính và cháy.

Nồi Chiên Không Dầu Thủy Tinh - MishioNồi Chiên Không Dầu Thủy Tinh - MishioNồi Chiên Không Dầu Thủy Tinh - Mishio

Để đảm bảo an toàn và hiệu suất của nồi chiên không dầu, hãy thường xuyên kiểm tra lớp chống dính và thay thế nếu cần. Hãy tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và tránh sử dụng dụng cụ sắc nhọn hoặc chất liệu abrasive để làm sạch nồi, để tránh làm hỏng lớp chống dính.

Sử dụng nồi chiên không dầu với lòng thủy tinh và khay inox 304 có nhiều lợi ích an toàn hơn so với nồi chiên sử dụng lớp chất chống dính có thể bị bong tróc. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng nồi chiên không dầu với các vật liệu này:

Không có nguy cơ chất chống dính: Nồi chiên không dầu bằng thủy tinh và khay inox 304 không sử dụng lớp chất chống dính, do đó không có nguy cơ mảng bong tróc chất chống dính gây hại cho sức khỏe.

Nồi Chiên Không Dầu Thủy Tinh - Mishio

An toàn thực phẩm: Các vật liệu thủy tinh và inox 304 là an toàn cho sức khỏe và không tương tác hoá học với thực phẩm, không thay đổi hương vị hoặc chất lượng thực phẩm.

Dễ làm sạch: Thủy tinh và inox 304 dễ làm sạch hơn so với các lớp chống dính truyền thống và không cần sử dụng các dụng cụ sắc nhọn hoặc abrasive để vệ sinh.

Bền và lâu bền: Thủy tinh và inox 304 có tính chất bền và chống ăn mòn, đảm bảo nồi chiên không dầu có tuổi thọ dài hơn và không cần thay thế thường xuyên.

Không tạo ra các khí độc hại: Một số lớp chống dính khi bị bong tróc có thể tạo ra các khí độc hại khi được nhiệt độ cao. Sử dụng thủy tinh và inox loại này loại tránh được vấn đề này.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nồi chiên không dầu vẫn cần được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và vệ sinh đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo quản nồi chiên lâu bền.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top